Còn lầm lỗi nào hơn

Một lỗi lớn lao trong Tôi là không dám nhìn nhận, không dám nhìn nhận lấy mình...khi mà tính khiêm nhượng yếu mềm vẫn còn đeo đẳng ! Hoặc là những hành động
Một lỗi lớn lao trong Tôi là không dám nhìn nhận, không dám nhìn nhận lấy mình...khi mà tính khiêm nhượng yếu mềm vẫn còn đeo đẳng ! Hoặc là những hành động,  những ngôn ngữ những cảm giác từ niệm tâm tràn ra để chìu lòng kẻ khác ? Nếu Tôi loại trừ hẵn mớ lòng vòng nọ và lắng sâu vào lòng mình thêm chút nữa thì Tôi có thể đứng ngang hàng trong ánh sáng, bởi lẽ sự liên tục này chính là bí quyết trường sinh kết thành trẻ thơ và đá tảng mà bao nhiêu thế hệ người ta đã khổ công tìm tòi nhưng không hề đối mặt.
    Những tham vọng và ước muốn đó không cần thiết, nhưng sẽ làm Tôi thỏa mãn, làm Tôi sung sướng; không ngờ những gì xảy ra sau đó.
    Nhưng mà Tôi còn có thể chấm dứt nó...làm trổi dậy những nhu cầu đích thực hơn, những nhu cầu thẳm sâu từ bản thể ! quả thực Tôi biết rõ điều đó khi mà ngọn lửa từ tâm đà nhóm dậy làm thành một tia sáng như một vì sao băng, băng mãi qua bầu trời sương lạnh.
    Vâng Tôi cô đơn giữa ký ức đầy ắp của chính mình, xã hội mà Tôi đang sống là ký ức ở nơi Tôi. Tôi đi như một vì sao băng trong bầu trời khuya khoắc âm u tĩnh lặng.
Và những sự kiện gì phát sinh từ khoảnh khắc và khoảng không ở Bạch Vân Am là những vì sao đổi ngôi là những sao băng đã đi qua không bao giờ còn trở lại.
 
Bản quyền thuộc về Trang Thơ Phù Vân Trang Tử
Email: phuvantrangtu@gmail.com
Website: http://phuvantrangtu.com
Nghiên cấm sao chép khi chưa được sự đồng ý của tác giả.
Thứ ba - 27/06/2017 02:30   Đã xem: 891

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những bài cũ hơn

Facebook PhuVanTrangTu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây